18 Câu hỏi của khách hàng trước khi làm việc với nhà Huấn luyện Doanh nghiệp

1. Vậy ActionCOACH là ai?

ActionCOACH là Công ty Huấn luyện và Đào tạo Doanh nghiệp với hệ thống văn phòng hiện diện trên toàn cầu. ActionCOACH được thành lập năm 1993 bởi doanh nhân kiêm tác giả sách Brad Sugars.

Không giống như các công ty tư vấn truyền thống, ActionCOACH ra đời nhằm giúp đỡ các chủ doanh nghiệp thực hiện những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn thông qua hình thức hướng dẫn định hướng 1-1 (01 chuyên gia trực tiếp huấn luyện cho 01 doanh nghiệp) cách vận hành công ty để đạt hiệu quả kinh doanh tối đa và người chủ doanh nghiệp có cuộc sống cân bằng. Hàng ngàn khách hàng và những người đã tham gia các hội thảo cũng như các chương trình huấn luyện của ActionCOACH trên toàn thế giới sẽ xác thực và kiểm chứng cho sức mạnh hiệu quả của chúng tôi.

Dựa trên hệ thống quản trị kinh doanh, hệ thống tiếp thị và bán hàng được tạo ra bởi Brad Sugars, chính các chương trình huấn luyện bạn lựa chọn từ ActionCOACH chắc chắn mang tới nhiều lợi ích cho bạn không chỉ ở việc làm sao để gia tăng doanh thu và lợi nhuận mà còn chỉ ra cho bạn cách làm sao để xây dựng, vận hành và phát triển kinh doanh mà bạn lại không phải làm việc nhiều nữa, thay vào đó bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn.

ActionCOACH là tổ chức nhượng quyền thương hiệu. Và ActionCOACH Hanoi là tổ chức huấn luyện doanh nghiệp luôn được ghi nhận giải thưởng đứng đầu Đông Nam Á về tính hiệu quả trong suốt thời gian qua. Đội ngũ các chuyên gia huấn luyện của chúng tôi là những người có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Họ đầu tư thời gian, tiền bạc và năng lượng để giúp các chủ doanh nghiệp. Họ làm việc vì đam mê và họ chỉ thành công khi các chủ doanh nghiệp thực sự thành công.

2. Tại sao tôi cần có một Chuyên gia Huấn luyện doanh nghiệp?

Những vận động viên thể thao xuất sắc, những ngôi sao nổi tiếng hay những nhà kinh doanh tài ba xung quanh họ đều luôn có những chuyên gia huấn luyện. Và thực tế hiện nay, công việc kinh doanh dù bất kể ngành nghề gì đều ngày càng phát triển với tốc độ nhanh hơn, đối thủ cạnh tranh mỗi ngày mỗi nhiều thêm. Chúng ta thật không mấy dễ dàng gì với việc vừa cố gắng để bắt nhịp theo tốc độ phát triển của lĩnh vực kinh doanh mình đang làm với việc liên tục cập nhật đổi mới về thị trường, về bán hàng và về các chiến lược quản trị. Vì vậy, nhu cầu sở hữu một chuyên gia huấn luyện đồng hành cùng người chủ doanh nghiệp không còn là nhu cầu xa xỉ nữa mà đó thực sự là thiết yếu đối với sự vận hành và phát triển bền vững của cả bộ máy kinh doanh trong công ty bạn.

Cũng giống như các vận động viên xuất sắc đã chiến thắng đối thủ bằng cách làm theo kế hoạch được huấn luyện viên luyện tập cho, nhiều chủ doanh nghiệp giờ đây cũng đã có những chuyên gia huấn luyện riêng giúp họ chiến thắng trên trò chơi doanh nghiệp.

Tại sao?

Trước hết, thật không thể đảm bảo chắc chắn rằng lúc nào bạn cũng nhận được những phản hồi tích cực từ chính bạn. Bạn thường bị cuốn vào nhiều vấn đề sự vụ trong chính doanh nghiệp của bạn và riêng điều đó thôi đã hao tổn rất nhiều thời gian, cũng như tâm sức của bạn rồi.

Chuyên gia huấn luyện là người có cái nhìn bao quát tổng thể mọi vấn đề đang diễn ra trong doanh nghiệp. Họ nhìn “thấy rừng”. Họ giúp bạn trọng tâm quyết liệt vào trò chơi và làm cho bạn chạy nhiều vòng hơn số vòng chạy mà bạn nghĩ là bạn đã dừng ở đó. Nhà huấn luyện chỉ nói sự thật. Đôi khi huấn luyện viên cũng sẽ gợi ra cho bạn cần tập trung vào chiến lược gì để chiến thắng đối thủ cạnh tranh. Người huấn luyện luôn là người lắng nghe bạn. Họ sẽ là giám đốc kinh doanh của bạn; họ cũng là một chuyên gia đào tạo của bạn; họ cũng là một người cố vấn của bạn; họ cũng là bạn tốt nhất của bạn. Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp đến từ ActionCOACH chắc chắn giúp bạn biến giấc mơ bạn có thành hiện thực.

3. Hợp nhất (Alignment) là gì?

Câu hỏi rất tuyệt! Đây là phần mà ActionCOACH thực hiện với mọi khách hàng mới bắt đầu huấn luyện 1-2-1. Bạn sẽ dành khoảng 2 – 3 giờ cho bước quy trình này. Chuyên gia huấn luyện sẽ tìm hiểu về công việc kinh doanh của bạn, về mục tiêu, thách thức, bán hàng, tiếp thị, tài chính và vô số những điều khác nữa.

Chuyên gia huấn luyện sẽ tập trung hướng tới 03 mục tiêu chính:

Thứ nhất, hãy hình dung doanh nghiệp của bạn tình trạng hiện tại đang ở đâu?

Thứ hai, xác định rõ mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp.

Thứ ba, thu nhập những thông tin quan trọng cần thiết để lập kế hoạch kinh doanh theo sự hướng dẫn của ActionCOACH cho 12 tháng tiếp theo.

Đây không phải là lập kế hoạch kinh doanh truyền thống mà là kế hoạch được xác lập theo từng bước của ActionCOACH mà bạn cần thực hiện trong suốt quá trình tham gia chương trình huấn luyện.

4. Chương trình Mentor là gì?

Đây là chương trình ActionCOACH sẽ làm việc với bạn trong thời gian tối thiểu 12 tháng nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra. Chuyên gia huấn luyện sẽ hướng dẫn bạn qua điện thoại, qua gặp mặt trực tiếp về cách thiết lập mục tiêu kết hợp với các chiến dịch marketing đúng định hướng tại mỗi học phần. Điều này sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược bán hàng mới, phát triển hệ thống doanh nghiệp tự động hoá để bạn được làm việc ít hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Trong môi trường huấn luyện 1-2-1 của ActionCOACH bạn sẽ được học mọi thứ mà bạn cần biết để biến giấc mơ của doanh nghiệp trở thành hiện thực.

Hàng tuần, chuyên gia huấn luyện ActionCOACH sẽ làm việc với bạn về hoạt động bán hàng, marketing, xây dựng đội ngũ, phát triển doanh nghiệp. Tất cả các yếu tố của Kế hoạch ActionCOACH đều được phát triển theo định hướng ban đầu của bạn. Đặc biệt, chuyên gia huấn luyện ActionCOACH sẽ chú trọng đến thực hành nhiều hơn, không hướng dẫn lý thuyết suông cho bạn. Họ sẽ đưa ra những lý do tuyệt vời để bạn nắm bắt cơ hội phát triển, nâng tầm doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hợp nhất với các mục tiêu mong muốn cá nhân của bạn.

Chuyên gia huấn luyện ActionCOACH không giống như những nhà tư vấn. Họ sẽ sát cùng bạn từ mỗi ý tưởng được hình thành và từ trong mỗi chiến dịch được thực hiện. Khi bạn cần lời khuyên để hành động, cần ai đó để trò chuyện hoặc khi đối mặt với những thử thách, mất định hướng thì chuyên gia huấn luyện ActionCOACH sẽ luôn sát cánh để hỗ trợ bạn hiện thực hóa mục tiêu doanh nghiệp.

ActionCOACH với nguồn lực mạnh mẽ trên toàn cầu, hàng trăm chuyên gia sẵn sàng giúp bạn vượt qua những thử thách và khó khăn bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ.

5. Tại sao tôi phải làm việc với Huấn luyện viên ít nhất 12 tháng trở lên?

Nếu bạn chỉ mới kinh doanh được vài tháng, bạn sẽ thấy ít nhất một hoặc hai lỗi cần điều chỉnh. Hầu hết các nhà tư vấn đều cho thấy như thể họ có thể giải quyết được tất cả các vấn đề chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày. Tại ActionCOACH, chúng tôi tin rằng để đạt được thành công đột phá và duy trì dài hạn thì chúng tôi không thể làm hộ bạn được; thay vì thế chuyên gia huấn luyện sẽ đồng hành cùng bạn, hướng dẫn bạn cách thức thực hiện. Chuyên gia huấn luyện luôn sát cánh bên bạn, hối thúc bạn thực hiện kế hoạch để từng bước cùng bạn chạm đến mục tiêu và gặt hái thành công.

Trong suốt 12 tháng, chúng ta sẽ cùng tiếp cận các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. Hàng tháng, bạn sẽ không chỉ nhận thấy mục tiêu của mình dần được hiện thực hoá, mà bạn còn trở nên tự tin hơn, hiểu biết hơn, liên tục biến những điều bạn mong muốn trở thành hiện thực – ngay cả khi bạn đã vượt qua mốc 12 tháng đầu tiên làm việc với chuyên gia huấn luyện.

6. Điều gì đảm bảo ActionCOACH sẽ hiệu quả đối với lĩnh vực kinh doanh hay ngành nghề của tôi?

ActionCOACH là chuyên gia trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, quản trị doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ,… Với hàng trăm chiến lược gia tăng lợi nhuận khác nhau đã được khách hàng của ActionCOACH trải nghiệm trên thực tế, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy hiệu quả mạnh mẽ có được từ việc hệ thống hóa của chúng tôi.

Mặt khác, bạn là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh chuyên môn/ ngành nghề của chính bạn. Do đó, bạn có thể thấy ngay được tác dụng thực sự mạnh mẽ khi ứng dụng hệ thống của ActionCOACH vào việc gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Chúng tôi có trên 1200 nhà huấn luyện trên toàn thế giới, do đó chưa hề có bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề kinh doanh nào mà các nhà huấn luyện của ActionCOACH chưa làm việc cùng, chưa từng quản lý, hay thậm chí các chuyên gia huấn luyện còn sở hữu doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực hoặc tương tự như của bạn.  Khi bạn làm việc với chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH có nghĩa là bạn đang làm việc với toàn bộ hệ thống, nguồn lực của ActionCOACH để cùng tìm ra giải pháp cho những vấn đề, thách thức mà bạn đang phải đối mặt.

7. Tôi sẽ phải làm việc nhiều hơn khi tham gia ActionCOACH?

Khi bạn lập kế hoạch làm việc với ActionCOACH, dường như bạn cảm thấy có một chút áp lực; tuy nhiên, chưa từng một ai có thể nói rằng việc đạt mục tiêu của mình là dễ dàng.

Trong vài tháng đầu, bạn sẽ có một số việc cần làm để điều chỉnh thích ứng với kế hoạch mới của chính mình. Tuy nhiên sau một thời gian, khi đã làm việc theo lộ trình, bạn sẽ thấy mình sẽ có ít việc phải làm hơn. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với chính bản thân là mình đã tập trung cao độ như thế nào và những công việc đã làm có kết quả tuyệt vời ra sao.

Với sự tập trung nỗ lực của bạn, với sự tận tâm của chuyên gia huấn luyện cùng đồng hành và tối quan trọng là với cả hệ thống của ActionCOACH, bạn chắc chắn gặt hái những thành tựu vượt quá mong đợi mà thời gian và công sức bỏ ra lại ít hơn trước đó.

8. Tôi lấy thời gian ở đâu để làm việc với ActionCOACH?

Mấy tháng đầu tiên là khoảng thời gian bạn cần nỗ lực nhất, không phải vì khối lượng công việc phát sinh, mà chính là bạn sẽ làm việc với một sự khác biệt so với trước đây. Chuyên gia huấn luyện sẽ chỉ ra cho bạn cách làm thế nào để từng ngày có thể làm được nhiều  việc hơn, đạt hiệu quả cao hơn với thời gian và công sức bỏ ra ít hơn.

Nói một cách khác, sau vài tháng đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực từ chính mình thông qua những cải tiến về cách thức và thói quen làm việc. Ví dụ: bạn không phải làm thêm việc mà chỉ là làm việc theo một cách khác. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, từ tháng thứ 6 trở đi, bạn bắt đầu nhận thấy được thành quả của những việc bạn đã nỗ lực làm. Và nếu muốn, bạn có thể bắt đầu làm ít hơn so với trước đây.

Hãy nhớ rằng, việc bạn có thời gian hay không phụ thuộc vào khả năng thay đổi cách làm việc của bạn để tiết kiệm thời gian chứ không phải đầu tư hay hao phí thêm thời gian.

9. Chi phí tham gia ActionCOACH là bao nhiêu?

Khoản đầu tư cho huấn luyện phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp và phạm vi thỏa thuận với chúng tôi. Chuyên gia huấn luyện ActionCOACH sẽ tính toán chi phí với bạn sao cho phù hợp với điều kiện doanh nghiệp của bạn cũng như mục tiêu hay khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Bạn sẽ tìm thấy ở chuyên gia huấn luyện ActionCOACH là sự tổng hòa đa dạng và thống nhất các vai trò của nhà quản lý marketing, trưởng nhóm bán hàng, chuyên gia đào tạo, tuyển dụng và một nhà cố vấn doanh nghiệp. Rõ ràng, đây là một khoản đầu tư đáng đồng tiền bát gạo.

Với ActionCOACH, cái bạn bỏ ra là một khoản đầu tư đúng nghĩa và có giá trị thiết thực trong tương lai. Bạn không chỉ nhận thấy kết quả đột phá trong hoạt động kinh doanh mà còn được đào tạo kiến thức nền và kỹ năng kinh doanh để có thể áp dụng chúng vào thực tế cho cá nhân, cho gia đình… Qua đó, doanh nghiệp sẽ gặt hái thêm những thành công to lớn trong các lĩnh vực khác.

10. Liệu tôi có phải trả thêm chi phí phát sinh nếu triển khai các chiến lược?

Xin được nhắc lại, chỉ cần nửa giờ với chuyên gia huấn luyện, bạn sẽ biết làm sao để biến marketing thành khoản đầu tư cho bán hàng và gia tăng lợi nhuận chứ không phải là khoản chi phí đơn thuần.

Hầu hết trong mọi trường hợp, thực tế chuyên gia huấn luyện sẽ tiết kiệm cho bạn khi tìm được những mảng kinh doanh không mang lại lợi ích.

Trong một số chương trình marketing, bạn cần chi tiền để kiếm tiền. Tuy nhiên, khi làm theo hệ thống kiểm tra và đo lường đơn giản của ActionCOACH, bạn sẽ không bao giờ phải chịu rủi ro với tiền của mình cho mỗi chương trình marketing. Khi biết được chương trình nào hiệu quả, ActionCOACH đảm bảo bạn có lợi nhuận đều đặn và sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần. Lưu ý rằng, nếu bạn đề cao việc tiết kiệm chi phí theo kiểu kế toán, bạn chỉ có được 0,xx % từ những cái nhỏ nhất.  Theo công thức của ActionCOACH, cái bạn thu lại được từ Tiếp thị và Bán hàng sẽ là cấp số nhân.

11. ActionCOACH có điều khoản cam kết gì không?

Trong cuộc sống cũng như kinh doanh, câu trả lời là “Không”. Chỉ có bạn mãi luôn là người có trách nhiệm cho sự thành công của chính mình – là chuyên gia huấn luyện, chúng tôi biết đây là thực tế. Chuyên gia huấn luyện sẽ không bao giờ hứa hẹn về một kết quả cụ thể hoặc nói mục tiêu của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, ActionCOACH đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, trả lời những câu hỏi một cách thích đáng với thông tin có sẵn tốt nhất và cam kết sẽ làm cho công việc kinh doanh của bạn thành công – cho dù điều này có làm bạn thích hay không.

Một khi bạn đã thiết lập mục tiêu và kế hoạch, chúng tôi sẽ làm tất cả những điều có thể để đảm bảo bạn đạt được những mục tiêu và đấu tranh để đạt được tất cả những thành quả mà bạn mong muốn.

ActionCOACH cũng đảm bảo sẽ giữ cho bạn luôn cân bằng trong cuộc sống ở mức tốt nhất có thể. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải tổn thương hoặc sức khỏe và thành công của doanh nghiệp hoặc chính bạn. Và quan trọng hơn, ActionCOACH đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải thỏa hiệp về những giá trị cá nhân có ý nghĩa nhất đối với bạn.

12. Những kết quả nào mà các chủ doanh nghiệp khác đã đạt được?

Tất cả những điều từ việc người chủ doanh nghiệp trước đây phải làm 60 giờ mỗi tuần nay giảm xuống 10 giờ cho đến doanh thu tăng đến hàng trăm, hàng nghìn %, chính kết quả tự nói lên tất cả và được minh chứng bằng những con người cụ thể với những công việc cụ thể đã và đang đạt được những thành tựu tuyệt vời.

Có 3 lý do chính để nói tại sao điều này có thể áp dụng cho bạn hay việc kinh doanh của bạn:

Chuyên gia huấn luyện sẽ giúp bạn tập trung 100% vào mục tiêu và tiến hành từng bước để đưa bạn đến gần mục tiêu. Sự tập trung cao độ này sẽ mang lại hiệu quả và kết quả kỳ diệu cho bạn cũng như trong công việc.

Chuyên gia huấn luyện sẽ yêu cầu bạn có trách nhiệm kết thúc công việc, không chỉ những việc vận hành doanh nghiệp thường nhật, mà là những việc mang lại sự phát triển tột bậc cho doanh nghiệp bạn đang đầu tư vào chính sự thành công của mình và ActionCOACH sẽ đưa bạn đến đó.

Chuyên gia huấn luyện sẽ huấn luyện cho bạn thật nhiều những điều bạn cần nằm trong hơn 300 chiến lược gia tăng lợi nhuận của ActionCOACH. Dù, chiến lược của bạn là kiếm thêm lợi nhuận hay làm việc ít đi hay cả hay.. trong vòng 12 tháng mục tiêu của bạn sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, đừng quá chú ý đến lời nói. Hãy hỏi bất kỳ ai trong hàng ngàn khách hàng của ActionCOACH, kiểm tra trên trang web của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyên gia huấn luyện cung cấp cho bạn bản sao DVD hoặc link kết nối của clip “Hành động có tiếng vang hơn lời nói”/ hay chính là đường link nội dung video clip về các Testimonial/ Lời chứng thực hiệu quả của khách hàng ActionCOACH cho phép chia sẻ.

13. ActionCOACH sẽ huấn luyện cho tôi những nội dung gì?

ActionCOACH sẽ cùng làm việc với bạn trong 5 lĩnh vực chính… và từng phần đó được chỉ rõ tùy thuộc vào bạn, doanh nghiệp của bạn và tất nhiên mục tiêu của bạn. Những lĩnh vực đó là:

Bán hàng – Xương sống để tạo ra lợi nhuận cho kinh doanh và là một lĩnh vực mà chúng tôi sẽ giúp bạn có được kết quả khả quan nhất.

Tiếp thị và Quảng cáo – Nếu bạn muốn bán một mặt hàng, việc đầu tiên là phải  tìm được khách hàng tiềm năng. Qua 12 tháng, chuyên gia huấn luyện ActionCOACH sẽ hướng dẫn bạn rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, các chiêu quảng cáo trên đường phố và những kỹ năng đó sẽ giúp gia tăng được nhiều lợi nhuận.

Xây dựng Đội ngũ và Tuyển dụng – Bạn sẽ không còn phải lo việc tìm được nhân sự phù hợp nữa. Bạn sẽ động viên, khuyến khích nhân viên bằng lòng đam mê và nhiệt tình, lòng trung thành với công việc của bạn khi làm việc cùng chuyên gia huấn luyện, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm đó.

Hệ thống và Phát triển kinh doanh – sẽ kết thúc vòng quay tuyệt vọng “công việc cứ cuốn tôi đi” và bắt đầu tự vận hành hệ thống doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để việc kinh doanh của bạn hiệu quả nhất… mà không cần sự có mặt của bạn.

Dịch vụ khách hàng – Khám phá cách thức làm thế nào để việc giao hàng và dịch vụ được duy trì một cách nhất quán, việc mua hàng được thuận tiện và ra về với sự hài lòng về dịch vụ mà doanh nghiệp của anh/chị mang lại. Học những cách thức khuyến khích khách hàng trở lại, giới thiệu dịch vụ/doanh nghiệp của bạn cho bạn bè. Đó mới chỉ là hai trong rất nhiều chiến lược mà ActionCOACH sẽ huấn luyện cho bạn.

14. Vậy chuyên gia huấn luyện có thể đào tạo nhân sự của tôi không?

Có…, thực tế, ActionCOACH hiểu rằng đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp của bạn là việc quan trọng như việc huấn luyện bạn vậy. Chuyên gia huấn luyện của bạn có thể cung cấp cho bạn và doanh nghiệp của bạn nhiều phần đào tạo, trong đó bao gồm các chương trình Xây dựng và Phát triển đội nhóm (TeamRICH); Phát triển Kỹ năng Bán (SalesRICH); Kỹ năng Giao tiếp qua điện thoại (PhoneRICH) và Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng (ServiceRICH). Bạn sẽ thấy sự nhiệt tâm và tính cam kết đến từ nhân sự của doanh nghiệp bạn sau khi trải nghiệm các chương trình đào tạo hiệu quả từ ActionCOACH.

15. Chuyên gia huấn luyện có viết quảng cáo, viết bài và triển khai các mảng tiếp thị giúp tôi không?

Có…, chuyên huấn luyện của ActionCOACH có thể làm việc đó. Nhà huấn luyện có thể hướng dẫn bạn cách tự mình làm hoặc đơn giản là góp ý cho những phần marketing/tiếp thị mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng hiện nay…

Nếu bạn cần chúng tôi làm cho bạn, bạn không chỉ có được một phần. ActionCOACH sẽ thiết kế một vài mẫu thử nghiệm cho bạn mang ra thị trường để kiểm tra cái nào sẽ phù hợp nhất. Nếu có những góp ý sau đó, chúng tôi sẽ xem lại và đưa ra ý kiến phản hồi về những phần cần thay đổi, thay đổi như thế nào và bạn có thể làm gì khác để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sau cùng, ActionCOACH có thể đưa ra những gợi ý về một vài cuốn sách hoặc công cụ tìm kiếm có thể giúp cơ hội làm “bài tập” qua đó bạn sẽ biết cách tự mình làm cho những lần tiếp theo.

16. Tại sao ActionCOACH lại giới thiệu Sách và DVD?

ActionCOACH làm vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Bạn có thể học phần cơ bản trong thời gian của bạn và khi chúng ta gặp nhau chúng ta sẽ làm những phần khó khăn hơn là mất thời gian cho những kiến thức cơ bản… Những cuốn sách và DVD đó cũng là cách hữu ích nhất để quá trình huấn luyện đi nhanh hơn và có được kết quả tuyệt vời chứ không chỉ là tốt.

17. Thời điểm nào là lúc tốt nhất để bắt đầu làm việc với ActionCOACH?

Ngay bây giờ! Trước khi bạn làm việc gì, mất thêm tiền bạc, mất thêm công bán hàng, làm quá nhiều thời gian, bỏ lỡ thêm những sự kiện đáng nhớ của gia đình, hoặc quên một dịp đặc biệt nào đó, bạn cần gọi chuyên gia huấn luyện ActionCOACH ngay hôm nay.

Quá nhiều người chủ doanh nghiệp chờ và xem… sai lầm trong suy nghĩ rằng làm việc một cách chăm chỉ sẽ làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Hãy nhớ rằng, những gì bạn biết đưa bạn đến ngày hôm nay. Để đến với những gì bạn muốn đến, bạn cần phải thay đổi nhiều và đó là bạn cần phải học nhiều cái mới… Không có thời gian nào tốt hơn lúc này để bắt đầu cho thực hiện ước mơ và mục tiêu của bạn…

18. Vậy, Chúng ta sẽ bắt đầu như thế nào?

Trước tiên, bạn cần liên hệ chặt chẽ với chuyên gia huấn luyện ActionCOACH của bạn… có một số thủ tục bạn cần phải thực hiện và bạn bắt đầu trong quá trình tiến hành ký hợp đồng… Tiếp đó, bạn sẽ cần đầu tư một vài giờ chỉ cho chuyên gia huấn luyện mọi điều về công việc của bạn.

Cùng nhau lập kế hoạch và sau đó công việc thực sự bắt đầu!. Hãy nhớ rằng, việc đó dường như sẽ là một việc khó khăn nhất lúc bắt đầu, nhưng với nhà huấn luyện ActionCOACH, bạn sẽ được chia sẻ. Cùng nhau, chúng ta sẽ đạt được những điều tuyệt vời nhất!.

Huấn luyện. Không chỉ trong thể thao

 1. Vậy ActionCOACH là ai?
 2. Tại sao tôi cần có một Chuyên gia Huấn luyện doanh nghiệp?
 3. Tiếp theo, bước Hợp nhất (Alignment) là gì?
 4. Chương trình Mentor là gì?
 5. Tại sao tôi phải làm việc với Huấn luyện viên ít nhất 12 tháng trở lên?
 6. Điều gì đảm bảo ActionCOACH sẽ hiệu quả đối với lĩnh vực kinh doanh hay ngành nghề của tôi?
 7. Tôi sẽ phải làm việc nhiều hơn khi tham gia ActionCOACH?
 8. Tôi lấy thời gian ở đâu để làm việc với ActionCOACH?
 9. Chi phí tham gia ActionCOACH là bao nhiêu?
 10. Liệu tôi có phải trả thêm chi phí phát sinh nếu triển khai các chiến lược?
 11. ActionCOACH có điều khoản cam kết gì không?
 12. Những kết quả nào mà các chủ doanh nghiệp khác đã đạt được?
 13. ActionCOACH sẽ huấn luyện cho tôi những nội dung gì?
 14. Vậy chuyên gia huấn luyện có thể đào tạo nhân sự của tôi không?
 15. Chuyên gia huấn luyện có viết quảng cáo, viết bài và triển khai các mảng tiếp thị giúp tôi không?
 16. Tại sao ActionCOACH lại giới thiệu Sách và DVD?
 17. Thời điểm nào là lúc tốt nhất để bắt đầu làm việc với ActionCOACH?
 18. Vậy, Chúng ta sẽ bắt đầu như thế nào?
Scroll to Top