Chuyên gia Huấn Luyện Doanh nghiệp – Business Coaching

Huấn luyện Doanh nghiệp - Business Coaching

LÝ HÀ THU – Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp
Business Coaching – ActionCOACH Việt Nam tại Hà Nội

Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp Chuyên nghiệp Hiệu quả

Trong vòng 15 năm qua, tôi đam mê với sự nghiệp giúp các chủ doanh nghiệp từ chỗ một mình kiêm nhiệm mọi vị trí trở thành nhà lãnh đạo có nhiều thời gian hơn nhờ xây dựng được hệ thống vận hành hiệu quả, tự động sinh lời mà không cần sự hiện diện của người chủ. Các khách hàng trực tiếp do tôi huấn luyện có lợi nhuận trung bình tăng gấp 2 hoặc 3 mức thông thường. Mỗi khách hàng tôi nhận huấn luyện đều thu được những kết quả đảm bảo giúp họ đạt được mục tiêu trong cuộc sống và công việc.

Người có sự nghiệp đầy thành tựu

Là chủ sở hữu của 02 doanh nghiệp về đào tạo uy tín, tôi đã kinh qua nhiều vị trí làm việc khác nhau trong chính công ty do tôi mở ra. Đồng thời tôi cũng rất thành công với vai trò là Giám đốc Đào tạo của tập đoàn Accor – Sofitel Luxury Hotels. Tại BNI – tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu, tôi hiện là Giám đốc Hỗ trợ và Đại sứ của khu vực Tây Hà Nội, trực tiếp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa kết nối kinh doanh, gia tăng doanh số. Đặc biệt, tôi là 01 trong 07 chuyên gia đầu tiên tại Hà Nội được ActionCOACH cấp phép trở thành Nhà huấn luyện Doanh nghiệp toàn cầu.

Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp có Nhân hiệu

Với tư cách là chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp của Action Coach, tôi đang làm việc trong mạng lưới hơn 1200 huấn luyện viên doanh nghiệp hoạt động hiệu quả đến từ 59 quốc gia. Thế mạnh của tôi là giúp các doanh nghiệp phát triển vượt trội về Dịch vụ khách hàng và Đòn bẩy hệ thống. Tôi là nữ chuyên gia Quản trị Tâm thế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng Khoa học NLP (Neuro Linguistic Programming/ Lập trình Ngôn ngữ Nơ ron) vào đào tạo doanh nghiệp. Tôi có khả năng đặc biệt trong việc nắm bắt thực trạng doanh nghiệp, biến những điều phức tạp trở nên đơn giản, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng thực hiện từng bước nhỏ để mang đến thay đổi lớn. Bí quyết thành công trong sự nghiệp của tôi là sự chân thành cởi mở, tinh thần phục vụ hướng tới sự hoàn hảo. Tôi luôn làm việc với đam mê, coi thành công và hạnh phúc của khách hàng là thành công và hạnh phúc của chính mình.

Thành công cống hiến tích cực cho Gia đình và Cộng đồng

Sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục và là người vợ, người mẹ trong gia đình 05 thành viên, tôi có chồng làm việc trong lĩnh vực ngoại giao; 3 con của tôi gồm 1 trai và 2 gái cách nhau 5 – 7 năm. Tôi luôn gìn giữ hạnh phúc mỗi ngày bằng việc giữ được “cái bếp” và “cái nếp” trong nhà. Từng cử chỉ, nề nếp sinh hoạt của gia đình tôi đều gắn với việc tạo dựng môi trường định hướng giáo dục con cái thực tế và ý nghĩa. Hàng năm, gia đình tôi luôn có mặt trong các chương trình thiện nguyện với cộng đồng… Với tôn chỉ mục đích sống là cho đi để phát triển một thế hệ con người Việt Nam giàu có, thịnh vượng phát triển bền vững.

 

0 thoughts on “Chuyên gia Huấn Luyện Doanh nghiệp – Business Coaching”

 1. Rất mến mộ chị đặc biệt qua chia sẻ bài viết “6 cuốn sách thay đổi cuộc đời”. Chúc chị năm mới vui khỏe và thành công hơn.

   1. Em chào Chị Thu Hà.
    Em là Tuấn hiện đang sống và làm việc tại nha trang. Em có người Em con Cô ở Tp HCM đã được học lớp học của Chị và đã giới thiệu về Chị cũng như DISC, em đã đọc rất nhiều và em có đăng ký bài test được sở hữu bộ phân tích đánh giá gồm 37 trang chi tiết. Em có gửi Mail đăng ký và chờ phản hồi trong 24h nhưng không thấy nên em có gửi lại một lần nữa Chị ạ. Rất mong nhận được sự phản hồi từ phía Cty.
    Trân trọng cảm ơn Chị

 2. tuyệt vời! em đang cần luồng gió mới để thay đổi bản thân! vô tình tìm từ khóa tbif biết đc chị! những kiến thức chia sẻ đc chắt lọc rất thực tiễn và bổ ích! hi vọng em sẽ đc gặp chị trong tương lai gần! còn bây giờ là lúc em áp dụng những kiến thức bổ ích mà chị chia sẻ! quy tắc 2 phút là điều phải làm đầu tiên! thân ái và quyết thắng chị nhé!

 3. Trần Chân - DnA BNI HCM06

  Rất hạnh phúc khi được biết và đọc những bài chia sẻ của chị Lý Hà Thu.
  Vui vì công việc bận rộn nhưng vẫn dành được thời gian cho gia đình.
  Chúc chị luôn cân bằng trong cuộc sống nhé.

 4. NGUYỄN KIÊN TRÌ - GĐ KHU VỰC BNI HCM3-8

  Rất quý mến Lý Hà Thu, người phụ nữ rất tài giỏi, khéo léo, đóng góp và cho đi rất nhiều cho cộng đồng và xã hội được nhiều người yêu quý trong cuộc sống.

 5. Nguyễn Hùng Cương

  Tôi sinh năm 1972, đã từng tham gia quản lý trong các doanh nghiệp về XD nói chung, như giám đốc Ban qlda, phó gđ công ty phụ trách kế hoạch và đào tạo nội bộ.

  Tôi đã có nhiều năm tự đào tạo và nghiên cứu về tư vấn chiến lược, quản trị, về văn hóa và triết học đông tây,…Đã từ nhiều năm nay tôi muốn chuyển đổi sang nghề giáo dục, đào tạo.

  Tôi gửi thư này, nếu ActioncoachVN cần cộng tác viên, …xin hãy cho tôi đc biết.

  Trân trọng cảm ơn!

 6. Tôi chưa gặp chị lần nào, tình cờ đọc trang về luật hấp dẫn này tôi biết chị. Mong một ngày nào đó được gặp chị. Chúc chị nhiều sức khoẻ và đóng góp nhiều hơn vì một xã hội tốt đẹp.

 7. Cảm ơn chị về những bài viết chia sẻ hay! Rất mến mộ phong cách làm việc và khả năng cân bằng công việc & cuộc sống của chị. Mong sớm có dịp gặp và cộng tác. Bằng Lê – 0913 533 278

 8. Cám ơn chị Thu về những kiến thức sâu rộng và phong cách truyền đạt thiện cảm, giọng hát mượt mà. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng chi

 9. Chào chị Lý Hà Thu! Được biết đến blogs của chị và đọc những bài viết của chị em thấy nó thật giá trị! Mong rằng chị sẽ có nhiều bài chuyên sâu hơn về cách quản lý và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp cho khách sạn!

 10. CEO là một công việc khá đơn độc. Bạn không có bạn bè trong chính công ty mình đẻ ra và nếu cố gắng làm bạn với nhân viên thì bạn tự làm hại chính mình. Lãnh đạo chính là đưa mọi người đi về phía trước chính bạn, và đưa đội ngũ nhân viên vượt lên trên đối thủ khác. Điều này luôn đòi hỏi kỷ luật, sự hy sinh và lòng can đảm. Đó đơn giản là vì nhân viên luôn cần lãnh đạo, không phải bạn bè. Tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top