6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công và câu hỏi triệu đô

Hội thảo 6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công và câu hỏi triệu đô

Tại sao bạn cần thay đổi?

Ngay sau khi bạn đọc xong bài viết này, bạn có thể thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn về vận hành doanh nghiệp mà bạn đang quản lý, hơn thế nữa bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, tự do hơn và thu hút được nhiều hơn những gì bạn muốn!

Bạn đã sẵn sàng chưa…?

Nếu bạn còn đang vất vả trong quản lý doanh nghiệp của mình, xoay sở để đủ tiền trả lương nhân viên, trả thuế và các khoản chi cố định của doanh nghiệp hàng tháng thì đó không phải là lỗi của bạn.

Nếu bạn đã vận hành một doanh nghiệp thành công, bạn muốn mở rộng nó, nhân bản nó, mở thêm đại lý hay làm frachise để bạn có thể gia tăng doanh thu và lợi nhuận nhưng bạn nhận thấy còn thiếu một điều gì đó để thực hiện, hoặc bạn còn thiếu trình độ quản lý ở cấp độ cao hơn, đó cũng không phải là lỗi của bạn.

Trong xã hội chúng ta đang sống, có rất nhiều người cũng đang ở trong tình trạng như bạn. Một khi doanh nghiệp của bạn vẫn còn tồn tại, thì bạn vẫn còn cơ hội để bước tới thành công với ước mơ của bạn. Bạn có biết rằng ngay khi bạn đang đọc đến câu này của bài viết này thôi, ngoài kia có hàng trăm doanh nghiệp đang đóng cửa?

Những người chủ doanh nghiệp đó họ cũng rất nỗ lực, họ cũng có những tài năng nhất định. Nhưng xã hội rất công bằng, nếu bạn không đổi mới thì đó là lúc bạn phải chia tay với công việc tâm huyết nhất của đời bạn.

Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng – vì chính bạn có thể thay đổi được điều đó.

[button-red url=”https://lyhathu.com/contact-us” target=”_blank” position=”center”]Đăng ký tham dự hội thảo[/button-red]

Những công cụ có thể giúp bạn xây dựng doanh nghiệp thành công

ActionCOACH là một công cụ tốt nhất trên thế giới hiện nay với hàng nghìn công cụ và chiến lược được chuẩn hoá, được chứng minh là hiệu quả, đã và đang được áp dụng trên hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn thế giới, ở cả những nước phát triển cũng như đang phát triển.

ActionCOACH luôn sẵn lòng chia sẻ nếu bạn đã sẵn sàng đón nhận “Các bước xây dựng doanh nghiệp thànhcông”

Và ngay khi bạn tiếp cận những công cụ cùng chiến lược được giới thiệu trong nội dung buổi hội thảo này, bạn chắc chắn phát hiện ra nhiều bí quyết mới để giúp bạn gia tăng lợi nhuận lên tới 61% và nhanh chóng giúp bạn tự do hơn về tài chính. Bạn sẽ nhận thấy rằng khi người chủ doanh nghiệp càng bận, thì thời gian dành cho phát triển doanh nghiệp càng ít. Khi bạn học được các công cụ và chiến lược của ActionCOACH, bạn sẽ chủ động hơn về thời gian, do vậy doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc và mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bạn.

Buổi hội thảo này sẽ giúp bạn thoát ra khỏi doanh nghiệp của chính bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi được chia sẻ những bí quyết mới và ngay cả những bí quyết mà bạn đã từng biết đến nhưng bạn đã quên áp dụng nó vào doanh nghiệp.

Sau khi tham gia buổi hội thảo này, bạn sẽ khám phá…

  • Phương pháp xoay chuyển tình thế khi doanh nghiệp đang chao đảo sang trạng thái kiểm soát toàn diện;
  • 5 cách thúc đẩy doanh thu giúp lợi nhuận lên tới 61%mà không cần giảm giá;
  • Những yếu tố quan trọng nhất trong tuyển dụng nhân sự.
  • Bí quyết tăng doanh số bán hàng khổng lồ với hơn 350 công cụ và chiến lược của ActionCOACH.
  • VÀ CÒN NHIỀU NỮA…

Dành cho chúng tôi 180 phút và chúng tôi sẽ cho bạn thấy từng bước của 6 bước trong một quy trình xây dựng doanh nghiệp thành công, tương tự như hàng nghìn doanh nghiệp khác đã từng thành công khi đến với ActionCOACH.

Bạn sẽ có được tự do hơn về thời gian và tài chính. Bạn sẽ hoàn toàn không vất vả quản lý doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi cam kết đạt kết quả
và cam kết bạn có thể nhìn thấy kết quả kinh doanh trong 17 tuần ActionCOACH huấn luyện doanh nghiệp của bạn … nếu không thì bạn sẽ được huấn luyện MIỄN PHÍ.

[button-red url=”https://www.eventbrite.com/e/6-buoc-xay-dung-doanh-nghiep-thanh-cong-va-cau-hoi-trieu-o-tickets-36990153545″ target=”_blank” position=”center”]Đăng ký tham dự hội thảo[/button-red]

Và câu hỏi triệu đô là gì?

“Bạn có sẵn sàng đón nhận những kinh nghiệm mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong buổi hội thảo 6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công này không?”

Con đường vạn dặm khởi đầu bằng một bước chân. Khi bạn sẵn sàng tiếp cận các phương pháp xây dựng doanh nghiệp của ActionCOACH đó chính là lúc bạn đặt một viên gạch đầu tiên cho ngọn tháp thành công của bạn. Mỗi phương pháp của ActionCOACH chỉ mất vài phút. Nhưng bạn sẽ được nhận thêm:

  • 71 cách tạo lead
  • 68 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi
  • 67 cách tăng lợi nhuận biên

Khó tin quá phải không? Các chủ doanh nghiệp khác đã tham dự hội thảo của chúng tôi lại nhận thấy điều đó rất hiển nhiên và dễ hiểu. Hãy để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy.

Chính xác là vậy, khi doanh nghiệp của bạn tự động vận hành, bạn tự do hơn về tài chính và có thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình và cuộc sống, đương nhiên bao gồm cho cả những sở thích cá nhân của bạn nữa – đó chẳng phải là mong muốn của bạn trước khi bạn mở doanh nghiệp của bạn đấy sao?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký tham gia Hội thảo 3 giờ.

[button-red url=”https://lyhathu.com/contact-us” target=”_blank” position=”center”]Đăng ký tham dự hội thảo 6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công[/button-red]

Scroll to Top