ActionCLUB – Huấn luyện nhóm

“Tấm bằng Thạc sĩ về Thực hành Kinh doanh” trong chương trình 12 buổi của chúng tôi

ActionCLUB là một chương trình huấn luyện nhóm 12 buổi đặc biệt dành cho những chủ doanh nghiệp không tham gia chương trình huấn luyện one-to-one hoặc start-ups. Nó bao gồm 12 buổi tập trung huấn luyện mọi thứ từ thiết lập mục tiêu và tầm nhìn thông qua xây dựng đội ngũ, marketing, bán hàng và nhiều lĩnh vực khác trong nền tảng cơ bản của doanh nghiệp mà bạn cần để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

[button-red url=”https://lyhathu.com/contact-us” target=”_self” position=”center”]Đăng ký tham dự chương trình ActionCLUB[/button-red]

Nội dung Huấn luyện ActionCLUB:

Buổi 1: Thiết lập ý thức, Đánh giá, và Đo lường

Hiểu rõ làm thế nào để nắm bắt thành quả và tương lai của bạn, cũng như học cách kiểm tra và đo lường hoạt động kinh doanh.

Buổi 2: Thiết lập tương lai

Thiết lập mục tiêu của bạn, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty và thiết lập văn hóa doanh nghiệp. Bạn sẽ học cách xây dựng một doanh nghiệp tầm cỡ lớn từ nền tảng ban đầu.

Buổi 3: Tạo ra Dòng tiền

Buổi này sẽ tập trung vào tầm quan trọng của marketing và làm thế nào bạn có vận hành tốt nhất để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Học về sức mạnh của đòn bẩy.

Buổi 4: Làm chủ Tài chính

Chúng ta sẽ thảo luận về một sức mạnh của điểm hòa vốn, các kỹ thuật đánh giá và đo lường giá trị và kiểm soát lợi nhuận biên.

Buổi 5: Làm chủ Thời gian và Giao việc

Hiểu cách làm thế nào để quản lý chính bạn để làm chủ thời gian. Bạn cũng sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của giao việc.

Buổi 6: Marketing khôn ngoan

Xác định rõ điểm độc đáo của sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh và biết cách biến nó thành công cụ bán hàng quyền năng. Bạn sẽ khám phá giá trị của USP – Unique Selling Proposition (Lợi điểm bán hàng độc nhất) và tại sao bạn phải tự thiết lập một USP.

Buổi 7: Phân tích D.I.S.C. và V.A.K.

Nhận thức được các phong cách giao tiếp và học tập của chính bạn và của những người mà bạn làm việc cùng. Buổi này sẽ trang bị cho bạn những công cụ giúp bạn tăng hiệu quả trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Buổi 8: Bán hàng… Thật đơn giản! – Phần 1

Hiểu nhiều kiểu người bán hàng khác nhau, cách bán hàng cũ so với mới, phễu câu hỏi, các tiêu chuẩn hiệu suất, sức mạnh của bán hàng qua điện thoại, và làm cách nào để xử lý từ chối.

Buổi 9: Bán hàng… Thật đơn giản! – Phần 2

Hiểu rõ làm thế nào để định lượng các triển vọng của bạn để tận dụng thời gian và tiếp cận các cơ hội bán hàng của bạn một cách chiến lược.

Buổi 10: Xây dựng Đội ngũ nhân viên và Lãnh đạo

Làm thế nào để xây dựng được một đội ngũ nhân viên hoàn hảo mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ huấn luyện bạn cách làm thế nào để vận hành doanh nghiệp thay vì làm việc cho doanh nghiệp của bạn, làm cách nào để giao việc hiệu quả, và làm cách nào để khen thưởng nhân viên đúng mực sao cho có thể kích thích niềm đam mê, thái độ và cam kết của nhân viên trong việc.

Buổi 11: 6 bước để đạt thành quả vĩ đại và các hệ thống

Buổi này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các hệ thống trong doanh nghiệp bạn để tạo ra thành quả vĩ đại. Bạn sẽ học cách lập đòn bẩy thông qua con người, hệ thống, marketing và tài chính.

Buổi 12: Đòn bẩy – Trò chơi Kinh doanh

Đây là cách tốt nhất và mạnh mẽ nhất để học các “bí quyết” kinh doanh thành công. Các nguyên tắc mà bạn sẽ học từ trò chơi này sẽ xây dựng lên thành công trong kinh doanh của bạn suốt đời. Nó sẽ thay đổi ý thức của bạn về những gì thực sự có thể.

 

[button-red url=”https://lyhathu.com/contact-us” target=”_self” position=”center”]Đăng ký tham dự chương trình ActionCLUB[/button-red]

Scroll to Top