ServiceRICH – Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng Hoàn hảo

ServiceRICH

ServiceRICH:
Làm sao để Duy trì Khách hàng và Khách hàng sẵn sàng giới thiệu thêm Khách hàng?

 

Giới thiệu

Đội ngũ bán hàng của bạn là nguồn thu hút khách hàng mạnh mẽ nhất! Hãy biến khách hàng trở thành những NGƯỜI HÂM MỘ ĐẶC BIỆT – RAVING FAN về sản phẩm/ dịch vụ khiến họ sẵn sàng bán hàng cho bạn. Bạn thử hình dung, những khách hàng tốt nhất của bạn – họ tự giới thiệu khách hàng đến với bạn, chuyện gì sẽ xảy ra với đích đến cuối cùng là bạn có thêm khách hàng mà bạn lại không phải bỏ ra bất kỳ một đồng quảng cáo nào? Liệu điều đó có thể tin được không? Nhưng sự thật lại đúng là như vậy. Thật đơn giản một cách đáng ngạc nhiên khi bạn chỉ cần áp dụng những chiến lược về Dịch vụ Khách hàng hoàn hảo vào công ty.

Dịch vụ Khách hàng là chủ đề trọng tâm chính của buổi Workshop mang tên ServiceRICH tại ActionCOACH Hanoi lần này. Việc phát triển thực sự bền vững trong kinh doanh xuất phát từ mặt bằng ổn định về số lượng khách hàng thường xuyên quay trở lại sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn hết năm này sang năm khác.

Sự thật đáng báo động là để nỗ lực tìm kiếm, thu hút khách hàng mới, chúng ta phải tốn kém nhiều hơn gấp 6 lần tiền so với việc chi phí để chăm sóc và duy trì khách hàng cũ mua lặp lại.

Một báo động khác nữa là 68% khách hàng CHẤM DỨT không mua hàng hoá/ dịch vụ của bạn chỉ đơn giản vì sự thờ ơ, vô cảm của chúng ta với khách. Thực tế, công ty không làm sai điều gì; Đôi khi chỉ là sự suy nghĩ một chiều của khách rằng công ty này  chưa quan tâm đủ tới họ. Chỉ như vậy thôi đã đủ để họ sẵn sàng bỏ bạn ra đi rồi.

Workshop này sẽ chỉ cho bạn cách nhanh chóng tạo ra các khách hàng hâm mộ bạn một cách đặc biệt – Raving Fan.

Điểm thu hút nữa từ chương trình đó là lần đầu tiên các bi kíp về chăm sóc dịch vụ khách hàng hoàn hảo của ActionCOACH – Tổ chức Huấn luyện Doanh nghiệp số 1 thế giới sẽ được chuyên gia của chúng tôi chia sẻ.

Trong suốt 24 năm qua, ActionCOACH đã giúp các doanh nghiệp thực sự thành công. Chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp tiến lên nâng thang mới trong kinh doanh thông qua việc áp dụng các chiến lược thực tế đã được kiểm chứng là thành công trên hàng ngàn doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau trải rộng khắp toàn cầu.

Mục tiêu

Chương trình diễn tra trong 04 giờ giúp bạn cải thiện kỹ năng Dịch vụ Khách hàng.

Bạn sẽ được mang về những chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả  để tạo ra được nhiều khách hàng hài lòng về sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn cung cấp. Những chiến lược này giúp bạn mang được khách hàng quay trở lại, và họ cũng sẵn sàng giới thiệu bạn bè của họ tới tiếp tục trở thành khách hàng của bạn.

Chương trình từng bước hướng dẫn những chiến lược hết sức thực tế triển khai áp dụng ngay vào công ty của bạn, giúp bạn sở hữu Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Những quy trình đặc biệt độc đáo chỉ có ở chương trình này sẽ được chuyên gia của chúng tôi chia sẻ giúp bạn gia tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự hâm mộ đặc biệt.

Hãy tưởng tượng các khách hàng hài lòng vượt quá mong đợi ở công ty bạn khi ra ngoài họ sẽ nói gì về sản phẩm/ dịch vụ và về công ty của bạn? Điều này có ý nghĩa gì đối với lợi nhuận của công ty bạn khi bạn tạo ra được thật nhiều khách hàng hâm mộ đặc biệt như thế?

Hãy bắt đâu cách Bán hàng kiểu Mới với Sức mạnh của “Kinh doanh truyền Miệng”

Ai nên tham gia

 • Những nhà Quản lý và Giám đốc Kinh doanh/Marketing
 • Những nhà Quản lý và Giám đốc Dịch vụ Khách hàng
 • Những Giám đốc/Tổng Giám đốc
 • Những chủ Doanh nghiệp

Bạn chắc chắn học và áp dụng ngay được từ Chương trình…

 • Nghệ thuật đặt câu hỏi“mở – đuôi”mang tới trải nghiệm tích cực hơn về dịch vụ, giúp xây dựng mối quan hệ, tạo thiện cảm và có thêm“Khách hàng hâm mộ nồng nhiệt” -“Raving Fan”;
 • Những chiến lược đặc biệt giúp tạo ra kịch bản và quy trình bán hàng hiệu quả;
 • 5 yếu tố cần tập trung trong doanh nghiệp của bạn để cải thiện mảng dịch vụ ngay lập tức;
 • Lý do chính yếu khiến khách hàng sẵn sàng quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của bạn ở bất kể nơi đâu – và những gì bạn có thể làm để khách hàng hài lòng, chính họ sẽ liên tục truyền thông quảng cáo hộ bạn;
 • Sở hữu những Chiến thuật và Chiến lược làm sao để gói gém, để gia tăng giá trị và để định vị “đề xuất giá trị” của bạn hướng tới khách hàng, mang đến các yếu tố “WOW” làm cho       khách hàng hài lòng vượt quá sự mong đợi với dịch vụ hoàn hảo của bạn.
 • Làm chủ “Nấc thang của Lòng trung thành” là gì và làm sao để xây dựng các chiến dịch marketing tới khách hàng của bạn mà không tốn đồng chi phí nào của doanh nghiệp;
 • Thành thạo tầm quan trọng của dịch vụ nhất quán;
 • Hiểu rõ tại sao việc khách hàng hài lòng liên tục quay lại mua hàng của bạn thì tốt hơn nhiều so với việc bạn nỗ lực tìm kiếm khách hàng mới.

Hãy học cách làm sao để nhận ra ai là khách hàng tốt nhất của bạn, điều đó có ý nghĩa gì với công ty của bạn, làm sao để triển khai các nguyên tắc trong dịch vụ hoàn hảo áp dụng vào doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu nhiều hơn về chương trình ServiceRICH – Dịch vụ Khách hàng Hoàn hảo hoặc đặt lịch huấn luyện về dịch vụ cho chính doanh nghiệp của bạn.

Chương trình ServiceRICH ngày

06-06-2018

Phí đăng ký tham dự: 1.000.000VND

[button-red url=”https://lyhathu.com/contact-us” target=”_blank” position=”center”]Đăng ký Tham dự tại đây[/button-red]

Jenny Lý Hà Thu

Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp
ActionCOACH Việt Nam, tại Hà Nội

Scroll to Top