Câu hỏi thường gặp

Huấn luyện doanh nghiệp

[toggle title=”BusinessCoaching là gì?”]

Huấn luyện doanh nghiệp (Business Coaching) là một quá trình dịch chuyển doanh nghiệp từ vị thế hiện tại sang một vị thế mong muốn. Nhà huấn luyện sẽ hỗ trợ và đồng hành với chủ doanh nghiệp cùng phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách làm rõ tầm nhìn doanh nghiệp và làm thế nào để hợp nhất với mục tiêu cá nhân người chủ doanh nghiệp đề ra.

[/toggle]

[toggle title=”ActionCOACH là gì?”]

ActionCOACH là công ty Huấn luyện doanh nghiệp được Ông Brad Sugars thành lâp từ năm 1993. Không giống như những công ty tư vấn khác, ActionCOACH có một quy trình tiêu chuẩn áp dụng toàn cầu. Dựa trên những hệ thống quản lý kinh doanh, marketing và bán hàng, chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh thu và lợi nhuận khổng lồ mà còn biết cách làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn sao cho bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, không phải liên tục có mặt tại doanh nghiệp, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tìm những giải pháp kinh doanh hoặc đầu tư mới.

Mục đích của chúng tôi rất đơn giản … giúp bạn đạt mục tiêu mong ước của bạn.

[/toggle]

[toggle title=”Tại sao tôi cần một nhà Huấn luyện Doanh nghiệp?”]

Bạn hãy thử tưởng tượng vận động viên chạy nước rút Usain Bolt liệu sẽ có được thành công vượt bậc như hiện nay nếu không có huấn luyện viên bên cạnh? Bất kỳ một doanh nhân nào thành đạt đều cần một hoặc một vài huấn luyện viên và nhà tư vấn bên cạnh.

Khi công việc kinh doanh trên thế giới ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, bạn càng khó có thể giữ nhịp độ phát triển của nó, chứ chưa nói đến bạn phải làm thế nào để cải tiến quy trình bán hàng, marketing và các chiến lược quản lý. Ngày nay, để thuê một nhà huấn luyện không còn là khó khăn nữa … mà hiện đang là nhu cầu cấp thiết. Thực tế luôn cho thấy, bạn vẫn có khả năng phát triển kinh doanh mà không cần sự hỗ trợ của nhà huấn luyện, nhưng bạn hầu như khó có thể đạt tới tiềm năng tối đa và bạn đang lãng phí thời gian và tiền đầu tư của bạn.

[/toggle]

[toggle title=”Huấn luyện 1-1 là gì?”]

Bạn đã từng thấy những huấn luyện viên thể thao. Họ lập kế hoạch, lên chiến lược và thảo luận với vận động viên làm thế nào để chiến thắng và nỗ lực hết mình. Tương tự như vậy khi bạn làm việc với nhà huấn luyện, ActionCOACH chỉ tập trung vào nhu cầu cá nhân của bạn. Nhà huấn luyện là một người đứng bên ngoài doanh nghiệp của bạn, họ đem đến cho bạn những góc nhìn khách quan đa dạng và đầy đủ.

Huấn luyện 1-1 là một mình bạn làm việc trực tiếp với 1 nhà huấn luyện. Nhưng không chỉ 1 nhà huấn luyện có thể giúp bạn trên mọi lĩnh vực, chúng tôi có một đội ngũ các nhà huấn luyện giàu kinh nghiệm đặc biệt xuất sắc trong từng chuyên môn riêng biệt cho từng lĩnh vực sao cho có thể giải quyết vấn đề của bạn tốt nhất.

[/toggle]

[toggle title=”Hợp nhất Doanh nghiệp là gì?”]

Hầu hết các công ty huấn luyện doanh nghiệp đều bỏ qua thực hiện quy trình hợp nhất doanh nghiệp. Nghĩa là hợp nhất tầm nhìn của doanh nghiệp với mục tiêu thành công của chủ doanh nghiệp. Đây là điều mà chúng tôi tập trung thực hiện đầu tiên với mọi khách hàng. Phần này bao gồm chương trình làm việc với chủ doanh nghiệp và một số nhân viên chủ chốt cùng làm việc từ 3 giờ tới cả ngày với nhà huấn luyện về các vấn đề cơ hội, thách thức, mục tiêu cá nhân, marketing, bán hàng, tài chính và vô số điều khác nữa.

Nhà huấn luyện của bạn sẽ tập trung vào 3 mục tiêu chính:

  1. Định vị doanh nghiệp.
  2. Xác định mục tiêu, của cá nhân chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp
  3. Biến các mục tiêu thành Kế Hoạch Kinh Doanh theo đặc trưng của ActionCOACH cho 12 tháng tới

Đây không phải là lập kế hoạch kinh doanh truyền thống mà là các bước lập kế hoạch của ActionCOACH mà bạn phải thực hiện khi bạn làm việc với nhà huấn luyện.

[/toggle]

[toggle title=”Tại sao Huấn luyện 12 tháng?”]

Chúng tôi tin chỉ có định hướng lâu dài mới mang tới thành công bền vững. Và thành công của bạn không có nghĩa là chúng tôi làm hộ bạn, mà chúng tôi luôn sát cánh bên bạn, chỉ cho bạn các giải pháp, và chúng tôi đồng hành cùng bạn để tạo nên thành công của bạn.

Qua 12 tháng, chúng tôi sẽ cùng bạn xử lý mọi lĩnh vực khác nhau trong doanh nghiệp. Dần dần từng tháng, bạn không chỉ nhận thấy rằng các mục tiêu của bạn càng trở nên thực tiễn hơn, mà bạn còn có thêm niềm tin, kiến thức và kỹ năng biến nó thành hiện thực. Lặp đi lặp lại các quy trình bạn đã được huấn luyện, sau này bạn sẽ tiến tới những thành công tiếp theo trong sự nghiệp.

[/toggle]

[toggle title=”Làm thế nào để tôi có thêm thời gian?”]

Những tháng đầu khi mới tham gia huấn luyện sẽ là thời gian khắc nghiệt nhất, không phải bởi vì bạn thêm việc mà là bạn phải làm bài tập của ActionCOACH. ActionCOACH. Bạn sẽ phải áp dụng những gì đã được huấn luyện vào doanh nghiệp của mình và báo cáo kết quả hàng tuần. Nhà huấn luyện sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào bạn có thể bỏ ít công sức mà vẫn đạt nhiều kết quả.

Sau vài tháng tiếp theo, bạn sẽ tự nhận thấy mình không làm nhiều lên, mà chỉ làm khác đi. Sau đó, tùy thuộc vào mục tiêu đặt ra bạn đầu của bạn, từ 6 tháng trở đi, bạn sẽ nhìn thấy rõ kết quả của mọi nỗ lực bạn đã bỏ ra, … và, nếu bạn lựa chọn, bạn có thể làm việc ít nhất từ trước tới nay. Điều quan trọng bạn phải nhớ là ActionCOACH giúp bạn thay đổi những gì bạn làm với thời gian, chứ không phải cho bạn thêm thời gian.

[/toggle]

Scroll to Top