Hội thảo “Chiến lược kinh doanh – 6 bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả hơn”

 

[alert-announce]Gia tăng tối thiểu 61% lợi nhuận bằng việc tham gia Hội thảo “6 bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả hơn!”[/alert-announce]

Lần đầu tiên trong tháng 7/2015 tại tầng 17 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã – Hà Nội, chỉ với 02 giờ tham dự hội thảo cùng Nhà Huấn luyện doanh nghiệp LÝ HÀ THU, bạn chắc chắn sở hữu 6 bước phát triển kinh doanh cho chính công ty của bạn.

Sau hội thảo, bạn nắm vững nguyên tắc biến mình trở thành chủ doanh nghiệp thực thụ, có nhiều thời gian hơn, thoát ly khỏi các công việc hàng ngày; hoàn thiện công ty của bạn đúng với tiêu chuẩn “Doanh nghiệp là tổ chức thương mại có tính chuẩn mực, tự động sinh lời và vận hành hiệu quả mà không cần có bạn”.

Thông qua 02 giờ hội thảo với những chiến lược đơn giản song đảm bảo dẫn đến hiệu quả to lớn này sẽ diễn ra trong không khí sôi nổi, năng lượng bởi sự hiện diện của 100% là các chủ đầu tư, các giám đốc trực tiếp đang điều hành doanh nghiệp.

Nội dung cụ thể như sau:

  • Làm sao để kiểm soát tối ưu hiệu quả về: Thời gian, Đội ngũ nhân sự và Dòng tiền?
  • Làm sao để biến marketing trở thành khoản đầu tư sinh lời – không phải là chi phí?
  • Làm sao để nhân số lượng khách hàng, doanh thu và lợi nhuận lên mức mong đợi?
  • Làm sao để sở hữu hệ thống quản trị và áp dụng công nghệ làm đòn bẩy cho doanh nghiệp phát triển bền vững?
  • Làm sao để tuyển dụng, tạo động lực và giữ chân nhân tài để có đội ngũ làm việc tốt?

Hãy để nhà huấn luyện doanh nghiệp LÝ HÀ THU – ActionCOACH Hà Nội trở thành người đồng hành cùng bạn, hướng dẫn bạn các chiến lược kinh doanh để bạn thực sự trở thành chủ doanh nghiệp có cuộc sống thịnh vượng hơn thay vì bỏ thời gian, công sức làm thuê cho chính mình mà không được hưởng lợi nhuận như mong muốn.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY, nhiều QUÀ TẶNG thiết thực áp dụng ngay cho doanh nghiệp và mang lại HIỆU QUẢ NGAY đang chờ bạn đón nhận nếu bạn THAM DỰ hội thảo:

“Chiến lược kinh doanh – 6 bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả hơn”

Liên hệ với chúng tôi:

Ms Lý Hà Thu
0913320011

Email: jennyly@actioncoach.vn

Văn phòng ActionCOACH Hà Nội

Tầng 17, VIT Tower,
519 Kim Mã, Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top