Để doanh nghiệp phát triển, hãy làm việc với nhà huấn luyện

Phần lớn các chủ doanh nghiệp thường đối mặt với việc đảm nhận mọi đầu công việc tại công ty. Vì lý do này, họ thường rơi vào trạng thái quá tải công việc và không có thời gian để tập trung vào việc xây dựng các chiến lược kinh doanh. Các công việc thường ngày của công ty đã chi phối hết thời gian và sự quan tâm của họ. Do vậy doanh nghiệp phát triển trì trệ và gặp khó khăn trong các vấn đề về tài chính.

Các buổi huấn luyện cho phép người chủ doanh nghiệp sở hữu nguồn lực từ nhà huấn luyện để giúp họ phát triển kinh doanh, đồng thời lập kế hoạch hướng tới thành công trong tương lai và giúp giải quyết những mối quan tâm thường nhật của một doanh nghiệp, chẳng hạn như quản lý thời gian, xây dựng đội ngũ, hệ thống/ cơ cấu tổ chức và quản lý tài chính. Các buổi huấn luyện kinh doanh bao gồm tất cả các khía cạnh này – và nhiều hơn nữa.

Việc tham dự vào các buổi huấn luyện sẽ không chỉ giúp các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả, mà còn giúp họ có được trải nghiệm thực tế về gia tăng lợi nhuận và trang bị cho họ đầy đủ kiến thức, kỹ năng, công cụ để có thể điều hành công ty hiệu quả nhiều hơn nữa.

Hãy nghiên cứu dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp và lựa chọn những chương trình huấn luyện phù hợp để đăng ký cho công ty của bạn ngay hôm nay nhé!

 

Lý Hà Thu – Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp
ActionCOACH Hà Nội

 

Tag
  • ActionCOACH Hà Nội
  • Huấn luyện Doanh nghiệp
  • Business Coach
  • Business Coaching

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top