Tại sao phải đào tạo nhân sự

tai sao phai dao tao nhan luc

Tại sao phải đào tạo nhân sự? Thay vì coi đào tạo như khoản chi phí thì coi ĐÀO TẠO chính LÀ khoản ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC???

Đặt trong mối quan hệ với chính sách nhân sự, rộng hơn nữa là chíến lược kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp, đào tạo là một thành tố thiết yếu, một mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển nguồn nhân lực cho tổ chức . Đào tạo, vì vậy được nhìn nhận như là một phải phải làm chứ không phải một việc làm thêm hay làm cho vui.

Quá trình đào tạo cán bộ của doanh nghiệp quyết định rất nhiều tới năng xuất làm việc cũng như sự trung thành của họ với tổ chức. Song song với việc đầu tư mở rộng sản xuất, vấn đề đào tạo nguồn nhân lực là điều mà bất kỳ người làm công tác quản lý có tầm nhìn nào cũng luôn quan tâm. Cán bộ không chỉ được đào tạo về kỹ năng chuyên môn mà cả những kỹ năng con người cho công việc (Diện mạo, Thái độ, Giao tiếp ứng xử, Giải quyết vấn đề, Xử lý khủng hoảng, Cầm tay chỉ việc, Quản lý Lãnh đạo, Quản lý Thay đổi, Kỹ năng chăm sóc dịch vụ…) đồng thời được trang bị những kiến thức công việc ở các phòng ban khác nhau để họ thấy được bản thân cũng liên quan đến việc phát triển chung của cả tổ chức.

Chính bởi xuất phát từ nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đáp ứng cho việc tăng cường khả năng cạnh tranh trong kinh doanh, các doanh nghiệp phát triển bền vững luôn quan tâm đến công tác đào tạo con người và dựa vào công thức phổ biến như sau:

[alert-success]Nhu cầu đào tạo = Kết quả công việc mong đợi – Kết quả công việc hiện tại[/alert-success]

Với hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo nội bộ cho trên 30 ngàn lượt doanh nghiệp có trên dưới 1000 nhân sự, 100% chương trình đào tạo của Tâm Thế Việt được các đối tác đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo từ đội ngũ chuyên gia giảng dạy đến hệ thống kiểm soát hiệu quả sau đào tạo, quá trình chuyển giao đào tạo và quản trị con người sau huấn luyện.

Tâm Thế Việt – Tổ chức đào tạo Kỹ năng Con người cho doanh nghiệp.

0 thoughts on “Tại sao phải đào tạo nhân sự”

  1. học quản trị nhân sự

    Bài viết về lý do đào tạo nhân sự này rất hay. Tôi đã học được một số điều rất hữu ích cho công việc của tôi. Cảm ơn rất nhiều.

  2. Với thời buổi công nghệ ngày càng đi lên, các doanh nghiệp cần có 1 giải pháp để đào tạo giúp tăng doanh thu và giảm chi phí. Đó là hệ quản lý đào tạo CLS, đây là hệ quản lý đào tạo nội bộ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức. Bằng phương pháp e-learning sẽ giảm tối đa chi phí so với đào tạo truyền thống.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top