THAY THÁI ĐỘ – ĐỔI CUỘC ĐỜI

Bạn đang khao khát có được một cuộc sống đầy cảm hứng, hạnh phúc và  thành công? Để đạt được những gì bạn thật sự mong ước, tất cả đều xuất phát từ việc nhận ra sự quan trọng và tìm được cho mình một thái độ sống thông minh và tích cực.

Chúng ta ai cũng ít nhất một đôi lần mắc phải những sai lầm, gặp thất bại, hay ở một trạng thái tinh thần thiếu tích cực – nhưng không vì thế mà chúng ta mãi bị ám ảnh, day dứt mà không bao giờ dám tin mình sẽ khác đi hay không dám làm một điều gì cả.

Chính thái độ sống của chúng ta sau mỗi lần va vấp sẽ quyết định: Liệu chúng ta có cho phép mình trượt dài trên những thất bại triền miên hay sự va vấp ấy sẽ chính là một cơ hội, một bài học, một trải nghiệm quý báu để chúng ta vươn lên, vững vàng và hoàn thiện mình hơn?

Thái độ là nền tảng của cuộc sống, là chìa khóa mở rộng mọi cánh cửa của thành công và hạnh phúc. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhìn lại hành trình đã qua để từ đó thay đổi thái độ, suy nghĩ tích cực, tư duy mới mẻ, khám phá những điều tuyệt vời và quyết liệt hành động.

Xem thêm: 6 cuốn sổ thay đổi cuộc đời

Chương trình được trực tiếp thực hiện bởi Chuyên gia Quản trị Tâm thế, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý tại các tập đoàn trong nước và quốc tế, Chuyên gia Lý Hà Thu sẽ   bật mí những bí quyết giúp bạn thay đổi và thành công trong chương trình “THAY THÁI ĐỘ – ĐỔI CUỘC ĐỜI”  được tổ chức vào ngày 30/01/2015 tại Hà Nội.

Nội dung chương trình:

Thấu hiểu bản thân

Thay thái độ – Đổi cuộc đời

Quyết tâm Hành động

 

Thời gian:  18H-21H THỨ 6 NGÀY 30/01/2015

Địa điểm: Tầng 2 LOTUS CAFÉ- số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top